04/11/2015 | 0

Mảnh đất tí hon ở SF bán được 165 ngàn MK

Mảnh đất tí hon ở SF bán được 165 ngàn MK

San Francisco, California. (CBS) – Khu vực Glen Park ở San Francisco nổi tiếng với lực lượng đông đảo kỹ thuật viên trẻ, với giá nhà trung bình khoảng 1.4 triệu Mỹ kim.

Do đó dường như ai cũng sửng sốt khi nghe nói một mảnh đất trên đường Diamond được bán với giá 165 ngàn Mỹ kim. Heather Stoltz là nhân viên địa ốc của văn phòng Berkshire Hathaway, cho biết giá như vậy là được. Bởi vì thực ra đó chỉ là mảnh đất mảnh đất tí hon nằm giữa hai ngôi nhà. Mảnh đất hình tam giác cũng có số nhà là 2785. Chiều dài của mỗi cạnh chỉ khoảng 10 hoặc 12 feet. Heather cho biết hiện nay các nhà xây dựng ở San Francisco đang nhắm tới việc xây dựng những ngôi nhà tí hon với giá rẻ. Đối với mảnh đất này, họ có thể xây một ngôi nhà với phòng ngủ nhỏ có hình vuông. Heather không cho rằng đây là sự tuyệt vọng, mà đây là sự sáng tạo. Vấn đề là họ phải được sự đồng ý của hai hàng xóm hai bên. Họ không cần xây garage vì chủ nhà có thể đậu xe bên cạnh thân cây to này.

Heather thú nhận cô không biết người chủ mới sẽ làm gì trên mảnh đất tí hon, nhưng cô cung cấp một chi tiết thú vị là chủ mới được phép xây hai ngôi nhà trên mảnh đất này. (Mai Đức)