21/09/2015 | 1

Mang xe tang chở quan tài đi đòi công lý cho nạn nhân

Mang xe tang chở quan tài đi đòi công lý cho nạn nhân

Theo người nhà người quá cố cho hay, ông Đắn đã bị công an truy đuổi và đánh chết khi ông này đang chơi đá gà ăn tiền trên địa bàn huyện. Ông Hồ Hoàn Đắn (sinh năm 1967, quê ở Tây Ninh). Vào ngày 11/9, ông mang gà đi đá độ với những người khác. Đang lúc đá gà thì công an cùng 4 dân phòng khác ập vào, ông Đắn cùng những người khác tháo chạy. Sau đó, cách chỗ đá gà vài trăm mét, người dân phát hiện thi thể của ông liền đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước (thị xã Bến Cát). Ông được cho là bị chấn thương sọ não và chuyển lên điều trị ở tuyến trên. Vài ngày sau thì tử vong.

Bà Nguyễn Thị Thúy Phượng, vợ nạn nhân cho biết, bà đã đến khu vực chồng bà đá gà, hỏi những người xung quanh thì được biết công an truy đuổi và đánh khiến chồng bà bị chấn thương sọ não. Trên vùng đầu của chồng bà có những cục u bất thường, bà nghi ngờ đó là do bị công an đánh.

Tuy nhiên, bà Thiếu tá Lê Thị Thanh Bình- Trưởng công an phường Mỹ Phước thừa nhận thuộc cấp của bà có tham gia bắt ổ đánh bạc vào ngày 11/9. Ông Đắn khi thấy công an ập vào đã bỏ chạy, tự té, đập đầu xuống đường nhựa. Bà khẳng định thuộc cấp của mình không hề rượt đuổi, đánh ông Đắn.

Đến chiều ngày 21/9, lãnh đạo công an thị xã Bến Cát khẳng định ông Đắn trước đó có uống rượu, nên khi bỏ chạy mất thăng bằng dẫn đến bị té và tử vong.

Ngọc Quân / SBTN