18/09/2019 | 0

Mạng xã hội Lotus 1,200 tỷ của CSVN chỉ toàn là hình ảnh gái hở hang

Mạng xã hội Lotus 1,200 tỷ của CSVN chỉ toàn là hình ảnh gái hở hang

Ảnh: lao động

Tin Vietnam.- Báo Lao động ngày 18 tháng 9 năm 2019 loan tin, mạng xã hội mang tên Lotus của VCcorp với vốn đầu tư 1,200 tỷ đồng được ông Nguyễn Mạnh Hùng, Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông CSVN tự hào là “sản phẩm thuần Việt”, để kéo “não” của người Việt trên thế giới về Việt Nam. Tại buổi ra mắt Lotus, ông Hùng còn tuyên bố, đến năm 2020, Lotus sẽ làm cho số lượng người dùng mạng xã hội Việt Nam tương đương với người Việt Nam dùng mạng xã hội của ngoại quốc.

Sau khi ra mắt mới chỉ được 2 ngày nay, trang mạng xã hội này đã thu hút được một lượng đông đảo các tài khoản ghi danh mới, trở thành ứng dụng được nhiều lượt tải nhất trên App Store. Tuy nhiên, chủ các tài khoản chỉ sử dụng Lotus để đưa những hình ảnh khoe thân với những cái tên như: Hội gái xinh, Gái xinh châu Á, Thích ngắm gái xinh, Gái xinh free, Trai xinh gái đẹp.

Báo Lao động bình luận, đến giờ Lotus đã gây sự nhàm chán, nhạt nhẽo khi nó không khác gì một nồi lẩu hổ lốn, và được so sánh là “lẩu gà không ra gà, bò không ra bò”. Trang mạng này với nội dung thông tin toàn gái là gái, mà phần lớn là gái ăn mặc hở hang, thiếu vải. Chính vì vậy, tác giả bài báo cho rằng, mạng xã hội thuần Việt được ông Bộ trưởng Thông tin truyền thông rất tự hào này chẳng có những điều tốt đẹp, không tạo ra cho người đọc những cảm xúc tốt đẹp vì tràn ngập hình ảnh gái hở hang. Lotus được tạo ra bằng cách gom nhặt vài thứ từ mạng xã hội Facebook, vài thứ từ Zalo, vài thứ từ Instagram nên nó như một nồi “lẩu thập cẩm”. Vì vậy, việc ném 1,200 tỷ đồng vào mạng xã hội này như canh bạc khi “hàng hoá” toàn là gái. Và dù Lotus có đạt số lượng 20 triệu, hay 60 triệu khách hàng mà không cho phép xoá tài khoản, thì con số này chỉ thuần tuý là những con số chết.

An Nhiên