14/07/2015 | 0

Manchester United đến Seattle trước trận giao hữu

Manchester United đến Seattle trước trận giao hữu

Seattle, Washington. (Reuters) – Đội tuyển túc cầu Manchester United có mặt tại thành phố Seattle, tiểu bang Washington hôm thứ Hai, trong khi chuẩn bị trận đấu giao hữu với Club America vào thứ Sáu.

Video cho thấy đội tuyển 26 cầu thủ của huấn luyện viên Louis van Gaal lần lượt bước xuống xe bus vào khách sạn, trong đó có hai cầu thủ vừa được ký hợp đồng là thủ quân người Đức Bastian Schweinsteiger của đội Bayern Munich, và trung vệ người Pháp Morgan Schneiderlin của đội Southampton. Manchester United ký hợp đồng 4 năm với thủ quân Schneiderlin, mức phí chuyển nhượng được cho là 25 triệu bảng; ký hợp đồng 3 năm với trung vệ Schweinsteiger, mức phí chuyển nhượng khoảng 14 triệu bảng. Theo tài liệu của các phương tiện truyền thông, thủ quân Schweinsteiger 30 tuổi thi đấu cho Bayern Munich suốt 13 năm, giúp câu lạc bộ này giành được danh hiệu vô địch giải Bundesliga đến 8 lần.

Từ năm 2002 tới nay, anh khoác áo Bayern Munich và xuất hiện trên sân cỏ đến 536 lần, giúp đội tuyển giành chiến thắng German Cups 7 lần và một lần Champions League năm 2013. Về phần trung vệ Schneiderlin 25 tuổi, anh chơi cho Southampton 5 năm, giúp câu lạc bộ lấy lại danh hiệu Premier League năm 2014. Trước khi bay sang Hoa Kỳ, Manchester United cũng ký hợp đồng với tiền vệ Ý Matteo Darmian và tiền vệ Hòa Lan Memphis Depay. (Mai Đức)