17/07/2017 | 2

Malaysia bắt 40 phụ nữ Việt và Trung Hoa bán dâm cho các ông Singapore lớn tuổi

Malaysia bắt 40 phụ nữ Việt và Trung Hoa bán dâm cho các ông Singapore lớn tuổi

(Ảnh: Youtube)

Một đoạn đường Johor Baru không biết từ bao giờ đã trở thành quận “đèn đỏ” với tên gọi là Tanjung Puteri hoặc Iskandar Puteri, thủ phủ của tiểu bang Johor nằm về phía Nam Malaysia.

Tại vài quán cà phê toạ lạc trên đường, người ta thấy nhiều cô gái Việt Nam và Trung Quốc tụ năm, tụ ba kiếm khách. Mục tiêu của các cô gái làng chơi này là những người đàn ông Singapore lớn tuổi đã hưu trí.

Một tờ nhật báo ở địa phương cho biết, các cô gái này mặc quần áo hở hang tìm cách tiếp xúc với những người đàn ông đáng tuổi cha, chú của mình  tại các quán cà phê.

Một cư dân Singapore tên Chen kể chuyện cha mình đã bảy mươi tuổi, thường xuyên đến khu vực này để tìm gái. Chen cho biết một người anh em của ông khám phá ra điều đó khi cha của họ thường xuyên bảo họ phải đưa tiền.

Một người đàn ông Singapore khác xin được giấu tên cho biết ông và bạn bè thường đến Johor Baru để tìm gái ít nhất một lần trong một tuần lễ, và chi từ 80 đến 150 ringit (18 – 35 USD), tuỳ độ tuổi và diện mạo của các cô gái mãi dâm.

Một số cư dân Singapore đã yêu cầu cảnh sát Malaysia phải hành động để giải tán các ổ mãi dâm tại khu vực kể trên.

Song Châu / SBTN