Maika – Cô Bé Đến Từ Hành Tinh Khác

Maika – Cô Bé Đến Từ Hành Tinh Khác

Tin tử PLANO, TEXAS – Well Go USA Entertainment, một trong những cái tên hàng đầu về phát hành và phân phối phim điện ảnh độc lập trên thị trường quốc tế, vừa mua lại bản quyền phát hành phim điện ảnh “MAIKA – CÔ BÉ ĐẾN TỪ HÀNH TINH KHÁC” – kể về cuộc phiêu lưu mạo hiểm, khoa học giả tưởng đầu tiên dành cho trẻ em và gia đình trên màn bạc Việt Nam. ‘

Bộ phim dựa trên loạt phim truyền hình của Tiệp Khắc được yêu thích những năm 1970s, đã trở thành một nét văn hóa ở Việt Nam trong suốt những năm 1980s và 1990s.

Cô bé Maika, nhân vật chính thời đó, được yêu thích đến mức được cho là có ảnh hưởng đến hành vi của người tiêu dùng, từ việc cắt tóc cho trẻ con đến việc chọn tên cho trẻ nhỏ. MAIKA – CÔ BÉ ĐẾN TỪ HÀNH TINH KHÁC được viết và đạo diễn bởi Hàm Trần, cựu sinh viên Sundance, người có bằng thạc sĩ MFA về Đạo diễn của Trường Điện ảnh và Truyền hình của đại học UCLA. B

ộ phim kể về một cậu bé sau khi mất mẹ vì bạo bệnh và đánh mất người bạn thân nhất của mình vì một hành động bất ngờ, cậu bé phát hiện ra một phi thuyền không gian bị rơi và vô tình kết bạn với cô bé Maika, một người có năng lực kỳ diệu đến tuyệt vời (nhưng lại rất cần sự trợ giúp trong lĩnh vực giao tiếp với người Trái Đất).

Cùng nhau, bộ đôi bắt đầu cuộc phiêu lưu thú vị, vui nhộn khám phá các chủ đề về tình bạn, gia đình và lòng trắc ẩn, đồng thời đưa ra các chiến lược sáng tạo, phù hợp với lứa tuổi để đối đầu với kẻ xấu và giúp Maika tìm được đường về nhà. MAIKA sẽ khởi chiếu vào ngày 3 tháng 6 tại các rạp Bắc Mỹ, một tuần sau khi phát hành tại Việt Nam vào ngày 27 tháng 5.