10/11/2014 | 0

Macy’s thử nghiệm khí cầu cho cuộc diễn hành Lễ Tạ Ơn

Macy’s thử nghiệm khí cầu cho cuộc diễn hành Lễ Tạ Ơn

New York, New York. (Reuters) – Một số khinh khí cầu khổng lồ mới đã được cho bay thử nghiệm vào Thứ Bảy tuần qua, trước cuộc Diễn Hành Lễ Tạ Ơn hàng năm do công ty Macy’s bảo trợ.

Trong số các khinh khí cầu nổi bật sẽ ra mắt công chúng năm nay, có các nhân vật phim truyện trẻ em như Red Power Ranger, Pikachu, Paddington Bear và Thomas the Tank Engine. Đây là những khinh khí cầu lớn mới nhất góp mặt vào cuộc diễn hành. Các đội điều hành khí cầu của cuộc diễn hành đã kiểm tra tất cả trong một bãi đậu xe ở Citi Field tại khu vực Queens của New York.

Ông John Piper, Phó chủ tịch Parade Studio của Macy’s, cho biết công nghệ đã giúp ban tổ chức thực hiện loạt kiểm tra cuối cùng về việc bơm căng khí cầu, xem xét dây nhợ và các điểm cân bằng. Ông nói đây cũng là lần đầu tiên, các đội trưởng và những người điều hành khí cầu của Macy’s kiểm tra thực nghiệm ngoài trời để chuẩn bị cho cuộc diễn hành. Ông cho biết vào những giây phút cuối cùng, có rất nhiều vấn đề cần được kiểm tra và cân bằng. Cuộc diễn hành hàng năm lần thứ 88 của Macy’s sẽ diễn ra tại New York vào hôm Thứ Năm ngày 27 tháng 11. (Huy Lam)