05/01/2015 | 0

Ly cà phê giúp Serena Williams đánh bại đối thủ Ý tại giải Hopman Cup

Ly cà phê giúp Serena Williams đánh bại đối thủ Ý tại giải Hopman Cup

Perth, Western Australia. (Reuters) – Tay vợt số một thế giới Serena Williams uống một ly cà phê trong giờ giải lao, giúp cô lấy lại sức mạnh để đánh bại đối thủ Ý Flavia Pennetta, trong trận khai mạc giải Hopman Cup vào thứ Hai 5 tháng Giêng.

Tay vợt Mỹ 33 tuổi có vẻ ngái ngủ trong 19 phút đầu tiên của trận đấu tại Perth vào sáng sớm, nhưng sau ly cà phê, chất caffeine giúp cô lấy lại phong độ và giành chiến thắng với tỷ số 0-6, 6-3, 6-0. Tay vợt 18 lần vô địch đánh đơn Grand Slam đang nhắm tới danh hiệu vô địch Australian Open lần thứ sáu vào cuối tháng này, mượn giải Hopman Cup để chuẩn bị cho danh hiệu Grand Slam vào đầu năm mới. Tiếp theo trận khai mạc là trận đấu giữa John Isner của Hoa Kỳ và Fabio Fognini của Ý.

Chiến thắng của Serena dường như truyền sức mạnh cho John, giúp anh đánh bại đối thủ ý với tỷ số 5-7, 7-5, 7-6, mang một chiến thắng toàn vẹn về cho nước Mỹ. Trong trận đấu tiếp theo về đôi nam nữ ở bảng A, người hâm mộ tin rằng cặp Serena và John sẽ giành được chiến thắng dễ dàng trước cặp đối thủ Canada Eugenie Bouchard và Vasek Pospisil. Trận đánh đôi nam nữ sẽ diễn ra vào tối thứ Ba 6 tháng Giêng. (Mai Đức)