LURACO – Nhà cung cấp kỹ thuật nghiên cứu tối tân hàng đầu tại Texas

LURACO – Nhà cung cấp kỹ thuật nghiên cứu tối tân hàng đầu tại Texas

Theo Thông Cáo Báo Chí của công ty Luraco, Luraco Technologies được thành lập vào năm 2005, được công nhận từ đầu về các kỹ thuật được cấp bằng sáng chế ưu việt, môi trường làm việc đa dạng và một cách tiếp cận sáng tạo.

Luraco chuyên tâm vào việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm tối tân cho quân đội và công nghiệp, dân dụng, thương mại. Các nhân viên kỹ thuật tại đây bao gồm các kỹ sư và nhà khoa học chuyên về thiết kế hệ thống robot tối tân, cảm biến và điều khiển, hệ thống nhúng, thiết kế điện tử tín hiệu hỗn hợp, phát triển ứng dụng phần mềm, thiết kế PCB, giám sát dựa trên điều kiện và thiết kế hệ thống cơ khí.

Trong nỗ lực để thực sự phân biệt bản thân với một số đối thủ cạnh tranh, Luraco Technologies tập trung vào việc cải thiện lối sống và cách làm việc bằng cách phát minh ra các sản phẩm giải quyết vấn đề hoặc phục vụ nhu cầu. CEO Tom Lê và CTO Tiến sĩ Kevin Lê là những người đóng góp rõ rệt vào sự thành công của công ty.

Ông Tom Lê và Tiến sĩ Kevin Lê tập trung học tập về kỹ thuật điện, cả hai đều có bằng cấp cao. Sau một thời gian làm việc trong khu vực tư nhân, họ thành lập công ty của riêng vào năm 2005. Ngay sau đó, họ ký hợp đồng với Chính phủ Hoa Kỳ về các thành phần mới trong các trực thăng Apache và Black Hawk. Là những nhà phát minh, Luraco hiện nắm giữ 34 bằng sáng chế với 10 bằng sáng chế đang chờ được cấp.