Đang tải...
04/03/2015 | 0

Luật sư Võ An Đôn sẽ bào chữa cho gia đình học sinh bị công an đánh chết

Luật sư Võ An Đôn sẽ bào chữa cho gia đình học sinh bị công an đánh chết

Sau khi tiếp nhận đơn yêu cầu từ phía gia đình, Ls.Võ An Đôn đã đồng ý đứng ra bào chữa, với quyết tâm sẽ bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho gia đình nạn nhân trong phiên tòa cấp phúc thẩm.

Ls.Võ An Đôn cho biết anh sẽ không lấy một khoản phí nào khi nhận bào chữa cho gia đình tại phiên tòa sắp tới: “Tôi đã nhận bào chữa, bảo vệ miễn phí cho gia đình ông Tu Ngọc Hoài và đã có Thông báo gửi đến Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa theo đúng quy định của pháp luật.”

Ls. Võ An Đôn cũng mong cộng đồng mạng và những người yêu tự do công lý quan tâm và lên tiếng ủng hộ ông trong phiên tòa này.

Với quyết tâm của mình Ls. Đôn hứa sẽ bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho gia đình và thẳng tay trừng trị những kẻ bảo quyền gây ra cái chết thương tâm cho em Tu Ngọc Thạch.

Đơn yêu cầu được gia đình em Thạch gửi đến văn phòng Ls Đôn

Được biết sau khi đứng ra bảo vệ quyền lợi hợp pháp và lấy lại công bằng cho gia đình anh Ngô Thanh kiều nạn nhân trong vụ “ 5 công đánh chết”, Ls.Võ An Đôn đã bị Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tp.Tuy Hòa trả thù bằng việc viết công văn với mục đích thu hồi chứng chỉ hành nghề của ông.

VKSND Tp.Tuy Hòa cho rằng Ls.Đôn đã lợi dụng việc thi hành nghề, đưa ra những lời lẽ thiếu văn hóa, xúc phạm đến người tham gia tố tụng trong vụ án và nhiều lãnh đạo đương nhiệm trong các ngành nội chính. Chính việc làm trên của VKSND Tp.Tuy Hòa đã gây nên sự phẫn nộ trong cộng đồng cư dân mạng Việt Nam và những người yêu công bằng lẽ phải.

Hy vọng đất nước sẽ còn thêm nhiều những luật sư đáng kính như Ls.Võ An Đôn, sống đúng với tài học và trách nhiệm của một người luật sư, đó là bảo vệ cho công lý và công bằng xã hội.

Huỳnh Quốc / SBTN

Loading...