14/02/2018 | 1

Luật sư riêng xác nhận: tổng thống Trump trả 130,000 USD cho nữ ngôi sao khiêu dâm bằng tiền túi

Luật sư riêng xác nhận: tổng thống Trump trả 130,000 USD cho nữ ngôi sao khiêu dâm bằng tiền túi

Washington DC. (CBS) – Một tin đáng chú ý nhân dịp Lễ Tình Yêu: Luật sư lâu năm của Tổng Thống Trump cho biết khoản tiền 130,000 Mỹ Kim chi trả cho ngôi sao khiêu dâm Stephanie Clifford là tiền riêng của ông, và ông không được ban tranh cử hoàn tiền lại.

Cô Clifford, có nghệ danh là Stormy Daniels, cáo buộc Tổng Thống Trump ngoại tình với cô vào năm 2005, ngay sau khi Melania Trump sinh con trai Barron. Theo Wall Street Journal, luật sư Michael Cohen trả cho cô này tiền, để ngăn chặn cô đừng công khai mối quan hệ giữa cô với ông Trump. Nhưng lập tức sau đó, tạp chí In Touch cho đăng cuộc phỏng vấn năm 2011, trong đó ngôi sao khiêu dâm thoải mái nói về vụ ngoại tình này.

Trong một tuyên bố gởi cho CBS News, ông Cohen khẳng định Trump Organization và Trump Campaign không hề trực tiếp hoặc gián tiếp hoàn tiền lại cho ông. Tiền chi trả là tiền dàn xếp hợp pháp, không phải là tiền đóng góp hoặc chi phí cho chiến dịch tranh cử.

Trong một tuyên bố phát hành ngày 31 tháng 1 năm nay, ngôi sao khiêu dâm phủ nhận vụ ngoại tình, giải thích rằng cô phủ nhận không phải vì cô được trả tiền để im lặng như báo chí đăng tin, mà vì chuyện này chưa bao giờ xảy ra. Nhưng khi xuất hiện trong chương trình “Jimmy Kimmel Live!”, cô Clifford không muốn nhắc lại tuyên bố trên. Khi Kimmel nói rằng chữ ký trên tuyên bố không giống chữ ký của cô, ngôi sao khiêu dâm đánh trống lãng sang chuyện khác.

Cuối bản tuyên bố gởi cho CBS News, ông Cohen nói rằng tin đồn dù không đúng vẫn gây ra tổn thương, và khẳng định ông sẽ luôn bảo vệ ông Trump. (Mai Đức)