21/10/2013 | 0

LUẬT SƯ CẶP VỢ CHỒNG ROMANIA BỊ TRUY TỐ TỘI BẮT CÓC ĐANG TRUY TÌM MẸ RUỘT EM BÉ

LUẬT SƯ CẶP VỢ CHỒNG ROMANIA BỊ TRUY TỐ TỘI BẮT CÓC ĐANG TRUY TÌM MẸ RUỘT EM BÉ

Tin Athens – Luật sư Kostas Katsavos của cặp vợ chồng người Romania nuôi đứa con tóc nâu, mắt xanh đang truy tìm người mẹ ruột của em bé để chứng minh thân chủ ông ta vô tội. Cặp vợ chồng người Romania thừa nhận đã nuôi em bé không hợp pháp, nhưng hoàn toàn không có việc bắt cóc. Luật sư Kostas Katsavos nói ông ta hy vọng sẽ tìm được người mẹ ruột trong thời gian 2 ngày. Cảnh sát cho biết họ tìm thấy em bé khoảng 5 hay 6 tuổi trong lúc hành quân tuần tiểu trong khu định cư Farsala nằm trong tỉnh Larissa.

Em bé gái sống với cặp vợ chồng người Romania, nhưng diện mạo hoàn toàn khác với cha mẹ. Trong lúc tra hỏi, cặp vợ chồng đã đưa ra những chi tiết mâu thuẫn về người con của họ. Cảnh sát đã thử DNA và kết quả cho thấy bé gái và cặp vợ chồng không có liên hệ huyết thống. Theo lời tuyên bố của cảnh sát, cặp vợ chồng đã nuôi bé gái từ năm 2009. Cảnh sát đã bắt giam cặp vợ chồng bị tình nghi bắt cóc. Trong thời gian thẩm vấn tại phiên tòa ngày hôm nay ở Larissa, cặp vợ chồng đã khai ít nhất 5 lời khai mâu thuẫn nhau.

Luật sư chứng minh cặp vợ chồng đã thương yêu em bé như con ruột, trong phòng ngủ em bé đầy đồ chơi. Bé gái được đưa tới bệnh viện để khám sức khoẻ và đưa tới tổ chức từ thiện Nụ cười Em bé để chăm sóc. Giám đốc Kostas Yannopoulos cho biết bé gái đang ở trong tình trạng xúc động, bối rối. Viện Nụ cười Em bé đã nhận 5,000 cú điện thoại quốc nội và quốc tế vào hôm thứ Sáu đề nghị được nuôi em bé hay xin thêm tin tức.