26/02/2014 | 0

Lửa phựt cháy quần áo công nhân sửa bảng điện

Lửa phựt cháy quần áo công nhân sửa bảng điện

Jacksonville, Florida. (CBS)
Các nhà chức trách cho biết, một công nhân được chở tới khoa phỏng bệnh viện Gainesville, trường đại học Florida, trong một tai nạn xảy ra tại nhà máy nghiền rác ở đường Normandy, gần đường Herlong. Sở Cứu hỏa Jacksonville nói đã nhận một cuộc gọi vào khoảng 8 giờ sáng hôm qua.
Thượng sĩ Jay Farhat của Sở Cảnh sát Jacksonville cho biết, hai công nhân hợp đồng của công ty Pilot Electric đang sửa chữa một bảng điều khiển trong một tủ điện, không hiểu vì lý do gì lúc đó điện vẫn chưa được ngắt. Luồng điện phóng ra đốt cháy quần áo một công nhân. Người còn lại kêu cứu rồi cùng những người khác dập tắt lửa và đưa nạn nhân ra ngoài. Trung sĩ Farhat cho biết lúc công nhân nói trên vừa bắt đầu công việc, quần áo của ông đột nhiên bốc cháy. Những người khác lập tức đặt ông nằm xuống đất để dập lửa.
Nhà chức trách nói nạn nhân còn nằm tại bệnh viện Gainesville trong tình trạng nghiêm trọng. Người đồng nghiệp của ông bị vài vết phỏng nhẹ nhưng không chịu vào bệnh viện. Trung sĩ Farhat nói các nhà điều tra đang làm việc với Cơ quan Sức khỏe và An toàn Lao động để tìm hiểu xem vì sao điện không được ngắt trước khi công nhân bắt đầu sửa chữa bảng điện. – M. Đức