04/08/2016 | 1

Los Angeles: Xe xúc làm vỡ ống dẫn khí đốt

Los Angeles: Xe xúc làm vỡ ống dẫn khí đốt

Los Angeles, California. (Reuters) – Một xe xúc làm vỡ đường ống dẫn khí đốt tại Woodland Hills vào ngày hôm qua và gây ra hỏa hoạn.

Ngọn lửa nhấn chìm xe ủi nhưng không gây thương tích nào. Theo truyền thông địa phương, một số căn nhà gần đó phải di tản. Nhân viên của Southern California Gas Company có mặt tại hiện trường vào chiều qua để kiểm soát khí đốt bị rò rỉ. Đám cháy được dập tắt vào khoảng 4 giờ chiều. Nguồn khí đốt bị đóng. Đám cháy bùng lên khi nhân viên của Sở Điện Nước Los Angeles đào trúng đường ống dẫn khí đốt chính. Đường ống dẫn và xe xúc đều bắt lửa. Vào thời điểm đó, nhân viên sở Điện Nước đang lắp đặt đường ống dẫn 8 inches để chuyển nước tới một vòi nước chữa cháy.

Trong một thông cáo, cơ quan cho biết họ đang điều tra vụ việc. Thông thường các đường ống dẫn tiện ích phải được đánh dấu trước khi công việc xây dựng bắt đầu. Khí đốt bị rò rỉ khiến Sở Cảnh Sát Los Angeles phải ban hành cảnh báo tới những người sống gần đó. Gọi vụ rò rỉ là một tình huống nguy hiểm, cảnh sát yêu cầu cư dân tránh xa khu vực. (Nguyên Trân)