27/04/2017 | 3

Los Angeles tổ chức cuộc thi người giả Donald Trump giống nhất

Los Angeles tổ chức cuộc thi người giả Donald Trump giống nhất

Los Angeles, California. (Reuters) – Chưa bao giờ hình ảnh Donald Trump tràn ngập thành phố Los Angeles như tối hôm qua 26/04, khi những người đóng giả tập trung tại câu lạc bộ Laugh Factory, tranh tài với nhau để xem ai là người giả tổng thống Donald Trump giống nhất.

Các danh hài đến từ khắp nơi – thậm chí có cả danh hài của New Zealand – đội lên đầu mái tóc giả vàng óng và bôi lên mặt lớp phấn màu cam, bước lên bục gỗ và nhái lại mọi cử chỉ, ánh mắt, khóe môi và giọng điệu của tổng thống Trump.

Mỗi thí sinh chỉ được phép trình diễn 2 phút. Trong 2 phút này, các thí sinh bình luận về mọi chủ đề mà tổng thống Trump thường xuyên nhắc tới, bao gồm Obamacare, vụ đánh bom gần đây ở Syria, bức tường biên giới và tình hình Trung Quốc.

Ban giám khảo cuộc thi gồm 4 danh hài của Hollywood, trong đó có danh hài Darrell Hammond từng đóng giả Donald Trump và xuất hiện trong chương trình “Saturday Night Live”.

Danh hài này giải thích vì sao tổng thống thứ 45 được nhiều người giả mạo và rất thành công. Lý do là vì ông Trump không giống bất cứ ai. Ông là người rất tự tin. Những nhà hùng biện vĩ đại nhất và có ảnh hưởng nhất mọi thời đại đều rất tự tin. Khi họ thuyết trình, không ai có thể rời mắt khỏi họ. Ông Trump cũng giống vậy.

Người chiến thắng là John Di Domenico, một danh hài của sân khấu Las Vegas. Danh hài này không chỉ nhiều lần giả làm ông Trump thành công mà còn kiếm bộn tiền nhờ vào vai diễn này. ( Mai Đức)