01/08/2016 | 0

Los Angeles: Nổ súng vào xe buýt

Los Angeles: Nổ súng vào xe buýt

Los Angeles, California. (CBS) – Cảnh sát cho biết đang lùng kiếm một người đàn ông bị tình nghi đã nổ súng vào một chiếc xe buýt vừa lưu thông đến một góc đường ở phía nam thành phố Los Angeles.

Một hành khách đi trên xe buýt bị thương đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Một nhân chứng tên Monic DeAvila cho biết, khi đang trên đường đến sở làm, chỉ còn cách chiếc xe buýt chừng vài bước thì cô nghe nhiều tiếng súng nổ vang. Theo cô, khoảng từ 7 đến 8 phát đạn đã được bắn ra. Trong khi đó cảnh sát nói rằng, 4 phát đạn trúng chiếc xe buýt đang chở khoảng 10 người, làm bể cửa kính. Cảnh sát cho rằng người đàn ông nọ có thể đã nhắm bắn một người nào đó ngồi ở trên, hoặc đang đứng gần chiếc xe buýt.

Người dân trong vùng, trong đó có cô Monic nói rằng họ đã quá mệt mỏi vì bạo lực xảy ra tại khu phố của mình. Monic DeAvila còn nói rằng, sẽ buồn biết bao nhiêu nếu những viên đạn vô tình làm người vô tội bị thương. Tin chi tiết cho biết thêm, người bị thương trong vụ nổ súng này là một phụ nữ 60 tuổi, nhưng thương tích không đe doạ tính mạng. (Song Châu)