26/05/2015 | 2

Lốc xoáy nhấc nhà phao trên bãi biển

Lốc xoáy nhấc nhà phao trên bãi biển

Fort Lauderdale, Florida. (CBS) — Một cơn lốc xoáy nhấc bổng một căn nhà phao trên bãi biển ở Nam Florida. Căn nhà phao cho trẻ em nhảy bên trong khi đó có 3 em nhỏ, nhưng các em đã bị hất văng ra ngoài trước khi căn nhà phao bị gió cuốn bay lên qua khỏi những ngọn cây cọ, vượt qua chiều rộng của một con đường 4 lằn xe rồi rơi xuống một bãi đậu xe bên kia đường.

Một đoạn phim được ông Burt Osteen quay được trên bãi biển Fort Lauderdale hôm Thứ Hai ngày 25 tháng 5 cho thấy, những mảnh kính vỡ tung tóe quanh một cột bóng rổ sau khi cơn lốc xoáy chạm đất. Các giới chức cho hay, ba em nhỏ đã bị thương khi cơn lốc xoáy nhấc bổng căn nhà phao và cuốn nó bay đi. Tất cả ba em nhỏ bị hất văng xuống cát, trong khi một căn nhà phao khác nằm bên cạnh cũng bị thổi bay về phía tây và cũng bay đến cùng một bãi đậu xe. Phát ngôn nhân cảnh sát Fort Lauderdale là ông Keven Dupree cho biết, 3 em nhỏ bị thương nhưng vẫn còn tỉnh táo khi được đưa vào bệnh viện.

Vào tối Thứ Hai, cảnh sát ra thông cáo cho biết hai trong số các em nhỏ này đã được điều trị những thương tích nhẹ và cho về nhà, trong khi em thứ ba ở trong tình trạng ổn định nhưng được giữ lại Trung tâm Y khoa Broward qua đêm. (Huy Lam)