18/04/2015 | 0

Lloimincia Hall, niềm tự hào của Louisiana và cả nước Mỹ

Lloimincia Hall, niềm tự hào của Louisiana và cả nước Mỹ

Baton Rouge, Louisiana. (CBS) – Khi giải Vô Địch Thể Dục Dụng Cụ NCAA khai mạc vào thứ Sáu, mọi cặp mắt đều đổ dồn vào nữ sinh lớp 12 Lloimincia Hall của trường đại học Louisiana.

Cô là lực sĩ thể dục dụng cụ số một từng 7 lần nhận được điểm 10 cho phần trình diễn hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, Lloimincia tìm kiếm thành công theo một cách khác, không giống gì với những lực sĩ thể dục dụng cụ khác. Với chiều cao khiêm tốn 4.11 inch, cô là người thực hiện những cú lộn nhào có nhiều vòng nhất tại sàn thi đấu. Thành tích hiện nay của cô là 4 lần vô địch giải SEC và 31 lần vô địch giải các trường đại học. Những bài trình diễn của cô thường dựa trên nền nhạc soul, gospel, funk, và RB.

Lloimincia nói giám khảo tất nhiên tìm kiếm những tài năng, nhưng nhà vô địch phải là người vượt ra khỏi khuôn khổ và không theo một trật tự truyền thống nào. Tất cả các màn trình diễn của cô đều được đưa lên YouTube, và màn nào cũng có hơn một triệu người vào xem. Sau khi thưởng thức màn trình diễn của cô trên nền nhạc của nhóm Earth- Wind-and-Fire, ngay lập tức nhóm nhạc giành được giải Grammy này gởi lời chúc mừng cô trên Tweeter. Người hâm mộ nhận ra điều đó và con số người xem bỗng chốc tăng lên gần gấp đôi.

Huấn luyện viên D-D Breaux cho biết Lloimincia luôn nâng những bài trình diễn của cô lên mức tuyệt đối. Và cô thích hòa trộn niềm vui vào nghệ thuật. (Mai Đức)