Ca sĩ Như Quỳnh lần đầu về nước trình diễn nhưng liveshow bị hủy bỏ

Ca sĩ Như Quỳnh lần đầu về nước trình diễn nhưng liveshow bị hủy bỏ

Trong liveshow tại VN, ca sĩ Như Quỳnh thể hiện lại hình ảnh cô xuất hiện trong video Asia khi trình bày nhạc phẩm "Người Tình Mùa Đông". (Ảnh: 24h.com)

Trong những ngày qua khán thính giả ở hải ngoại cũng như trong nước chú ý đến việc ca sĩ Như Quỳnh lần đầu tiên về Việt Nam làm Liveshow và làm giám khảo cho  gameshow với tên gọi “THẦN TƯỢNG BOLERO trên đài truyền hình trong nước .

Dự trù 2 đêm Liveshow của ca sĩ Như Quỳnh sẽ diễn ra vào ngày 26-27 tháng 1  tại Hà Nội. Tuy nhiên theo báo Dân Việt ở trong nước loan tin, ca sĩ Như Quỳnh “đột ngột hủy show tại Hà Nội mà không báo trước khiến nhiều người bất ngờ”. Tờ báo này cho biết lý do vì giá vé khá cao lại “đụng” lúc đội tuyển túc cầu U23 Việt Nam vào được Chung Kết của Giải U23 Châu Á khiến buổi diễn không được nhiều người quan tâm.

Trong lần gặp gỡ với giới truyền thông trong nước, Như Quỳnh khẳng định, tất cả những ồn ào vừa qua chỉ là sự hiểu lầm. Cô nói: “…Thật ra đây không phải là đêm nhạc do Như Quỳnh tự đứng ra tổ chức. Tôi chỉ tham gia với vài trò ca sĩ, còn việc đêm diễn được chuẩn bị ra sao, tổ chức thế nào và ngay cả việc hủy show, tất cả đều do phía nhà tổ chức quyết định”. 

Những ngày đầu ký hợp đồng, đôi bên đã thoả thuận sẽ biểu diễn 6 đêm nhạc từ Nam ra Bắc, trong đó có 2 đêm tại Hà Nội vào ngày 26 và 27 tháng 1 vừa qua. Nhưng sau khi tiến hành thực hiện, phía bầu show lại thông báo đổi lịch, rút ngắn chỉ còn một đêm tại Hà Nội.

Tuy nhiên, do poster và flyer chương trình đã được in ấn, quảng bá theo thông tin cũ nên phía ban tổ chức không chỉnh sửa, cũng như không đính chính cụ thể một lần nữa để người hâm mộ hay tin. Như Quỳnh cũng cho biết giữa cô và phía tổ chức liveshow cũng gặp nhiều vấn đề mâu thuẫn

Ca sĩ Như Quỳnh nói chính sự mập mờ của phía ban tổ chức khiến cô bị khán giả hiểu lầm, bị trách cứ là “kẻ lừa đảo”.

Sau khi gặp nhiều vấn đề không hay trong lần đầu làm Liveshow tại Hà Nội, phía Như Quỳnh đã tạm ngưng hợp tác cùng bầu show này ở các buổi diễn tiếp theo tại Sài Gòn và các tỉnh thành khác.

Ca sĩ Như Quỳnh cho biết những ngày tới, cô sẽ làm việc  cùng với luật sư để huỷ bỏ hợp đồng đã ký trước đó. Và cô cũng hy vọng nếu có cơ hội sẽ được tổ chức một Liveshow có sự chuẩn bị chuyên nghiệp hơn và tốt hơn trong thời gian sắp tới.

Jimmy Thái Nhựt / SBTN