19/02/2018 | 2

Linh mục Dòng Chúa Cứu Thế đi chúc Tết các thương phế binh VNCH

Linh mục Dòng Chúa Cứu Thế đi chúc Tết các thương phế binh VNCH

Vào Sáng Mồng Hai Tết Mậu Tuất,  các linh mục phụ trách chương trình Tri Ân Thương Phế Binh VNCH của Dòng Chúa Cứu Thế Sài Gòn đã ghé thăm mừng, tuổi các ông thương phế binh đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại khu nhà trọ dành cho các thương phế binh.

Một video clip của Facebook Tri Ân TPB VNCH cho thấy hình ảnh Linh Mục Lê Ngọc Thanh- trưởng phòng Công Lý Hòa Bình- đại diện cho các linh mục thuộc Dòng Chúa Cứu Thế nâng “ly rượu mừng” để chúc tết 13 vị thương phế binh có mặt. Linh mục đã mời rất thân tình, ly đầu mọi người hãy “xoay tua nhấp môi”. Để mừng xuân mới.

Đại diện cho các thương phế binh, ông SƠn đã có lời chúc Tết lại các Linh Mục. Ông SƠn đã cảm ơn Dòng Chúa Cứu Thế đã cưu mạng các thương phế binh, đã tạo cho họ một cuộc sống tốt đẹp hơn, nhân nghĩa hơn. Ông chúc các linh mục có được sức khỏe, có được sức mạnh của Chúa ban cho, để tiếp tục làm nhiều việc có ý nghĩa trong tương lai.

Một hình ảnh đầy tình người trong những ngày đầu năm Mậu Tuất, làm ấm lòng những người đang góp phần xây đắp lại một xã hội Việt Nam trung thực hơn, nhân ái hơn.

Đoàn Hưng / SBTN