Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai tổ chức tuần hành và đêm thắp nến 4&5 Tháng 3 tại Little Saigon

Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai tổ chức tuần hành và đêm thắp nến 4&5 Tháng 3 tại Little Saigon

(Ảnh: Viễn Đông Daily)

Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai, một hội đoàn tại miền nam tiểu bang California hôm 28 tháng 2 đưa ra lời kêu gọi tuần hành và thắp nến để yểm trợ đồng bào trong nước, sau khi những người dân Nghệ An đi nộp đơn kiện Formosa đã bị công an cộng sản Việt Nam đàn áp dã man hôm 14 tháng 2 vừa qua.

Thư kêu gọi do hai đồng trưởng ban tổ chức ký tên là ông Ngô Thiện Đức và ông Phan Kỳ Nhơn, nói rằng người Việt hải ngoại “không thể thơ ơ phó mặc trước khổ nạn của người dân đang gánh chịu mà không có những hành động thiết thực để yểm trợ cho họ…”.

Cuộc Tuần Hành và Đêm Thắp Nến sẽ được tổ chức vào chiều ngày 4 tháng 3, đúng vào ngày Chủ Nhật 5 tháng 3 tại Việt Nam. Địa điểm tập hợp là tại Đền Đức Thánh Trần lúc 4 giờ chiều.

Đêm Thắp Nến sẽ bắt đầu lúc 6 giờ chiều tại bãi đậu xe của tiệm Lee’s Sanwiches.

Thư kêu gọi cũng cho biết vì nhu cầu đặc biệt, trong đêm thắp nến này, ban tổ chức cũng sẽ dành chút thời gian cho Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn trình bày về những sự việc đã xảy ra tại Thượng Viện California mới đây.

Ban tổ chức cho biết sau những cuộc họp đầu tiên, đã có khoảng 40 hội đoàn và tổ chức ghi danh tham gia và yểm trợ Cuộc Tuần Hành và Đêm Thắp Nến.

Huy Lam / SBTN