Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai ra tuyên cáo về vụ Vietface với đài Vĩnh Long

Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai ra tuyên cáo về vụ Vietface với đài Vĩnh Long

Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai vừa công bố một tuyên cáo về sự việc đài VietFace TV của Trung Tâm Thúy Nga cộng tác với đài Phát Thanh Truyền Hình Vĩnh Long trong nước.

Tuyên cáo do chủ tịch Liên Ủy Ban là ông Phan Kỳ Nhơn ký ngày 28 tháng 2, xác định từ gần một tháng qua, Liên Ủy Ban nhận được nhiều tin tức về sự việc đài VietFace sử dụng phim ảnh, văn hóa phẩm của đài Vĩnh Long, cũng như tổ chức quyên tiền của đồng hương hải ngoại gởi về quốc nội qua chương trình “Trái Tim Nhân Ái” mà đài VietFace đổi tên thành “Những Mảnh Đời” để thuận tiện cho việc quyên góp.

Liên Ủy Ban cho biết mối quan tâm của họ là Nghị Quyết 36 do nhà cầm quyền CSVN ban hành ngày 26 tháng 3 năm 2004, và đây cũng là điều quan tâm của cộng đồng hải ngoại cũng như của các tổ chức đấu tranh trên các mặt trận truyền thông, báo chí và giải trí.

Bản tuyên cáo cho rằng sau những công tác cấp bách trong dịp Tết vừa qua, có lẽ cộng đồng người Việt tự do sẽ phải làm những việc cần làm trong thời gian tới. Những việc đó bao gồm “đối phó với đài VietFace và Trung Tâm Thúy Nga Paris By Night”. Bản tuyên cáo gọi đây là “cánh tay nối dài để thực hiện công tác văn hóa vận của CSVN”.

Bản tuyên cáo xác nhận rằng Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai “không bao giờ dung tha cho bọn tay sai, kẻ tiếp tay cho bọn gian ác hầu tiếp tục sống trên sự đau khổ của hơn 90 triệu đồng bào quốc nội”. Liên Ủy Ban kêu gọi mọi người hãy cùng tiếp tay với Liên Ủy Ban trong thời gian tới.

Huy Lam / SBTN