Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai mời họp báo ở Little Saigon về vụ Vietface TV

Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai mời họp báo ở Little Saigon về vụ Vietface TV

Ảnh: Việt Báo

Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào chiều Thứ Bảy 14/04, để đưa ra biện pháp đối với đài truyền hình VietFace TV và Trung Tâm Thúy Nga Paris By Night.

Cuộc họp báo sẽ bắt đầu lúc 2 giờ chiều Thứ Bảy, ngày 14 tháng 4, tại Thư Viện Việt Nam ở địa chỉ: 10872 Westminster Blvd., Suite 214, thành phố Garden Grove. Trong thông cáo báo chí đề ngày 10 tháng 4, Liên Ủy Ban cho biết cuộc họp báo là nhằm tiếp nối nhiệm vụ mà Liên Ủy Ban đã được cộng đồng giao phó, trong việc đối đầu với “sự xâm nhập và phá hoại của bọn tay sai cộng sản tại hải ngoại cũng như những kẻ phản bội lại cộng đồng tỵ nạn dưới mọi hình thức”. Liên Ủy Ban cho biết trước đây đã thi hành quyết định của đồng hương vùng Little Saigon, miền nam tiểu bang California, tổ chức hai cuộc biểu tình vào các ngày 11 tháng 3 và 31 tháng 3 vừa qua. Các cuộc biểu tình này là nhằm phản đối “một cơ quan truyền thông đã cấu kết, làm ăn cũng như quyên tiền của đồng hương hải ngoại gởi về cho bọn cộng sản trong nước”.

Trong một thông cáo báo chí hồi cuối tháng 2, Liên Ủy Ban nói rằng các cuộc biểu tình chỉ là “phản ứng tạm thời đối với những tên tay sai, những cơ sở thương mại lâu nay đã và đang tiếp tay cho bọn cộng sản hầu thi hành Nghị Quyết 36”. Tại cuộc họp báo sắp tới, Liên Ủy Ban dự trù sẽ có biện pháp kế tiếp đối với đài truyền hình VietFace TV và Trung Tâm Thúy Nga Paris By Night.

Huy Lam / SBTN