Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai kêu gọi tuần hành hỗ trợ quốc nội trên đại lộ Bolsa

Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai kêu gọi tuần hành hỗ trợ quốc nội trên đại lộ Bolsa

Ảnh: Viễn Đông

Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai vừa gửi ra một thông cáo kêu gọi đồng hương biểu tình tuần hành vào ngày Chủ Nhật 17 tháng 6 trên đại lộ Bolsa thuộc khu vực Little Saigon, Nam Cali.

Trong thông cáo, chủ tịch Liên Ủy Ban là ông Phan Kỳ Nhơn nhận định rằng, “Dù bị bọn cộng sản bán nước bắt bớ, đàn áp dã man, toàn dân vẫn quyết tâm tiếp tục những cuộc xuống đường để yêu cầu hủy bỏ dự án ‘Đặc Khu Kinh Tế’ dành cho Tàu Cộng cũng như ‘Luật An Ninh Mạng’ vừa mới thông qua của bọn bù nhìn, gọi là quốc hội CSVN”.

Qua tin tức gởi ra từ trong nước, khắp nơi sẽ tiếp tục đồng loạt biểu tình vào ngày Chủ Nhật 17 tháng 6. Để đáp ứng lời kêu gọi đó, cũng như để thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ của người Việt hải ngoại, Liên Ủy Ban sẽ tổ chức một cuộc biểu tình và tuần hành trên đại lộ Bolsa, vào lúc 6 giờ chiều ngày Chủ Nhật, 17 tháng 6 năm 2018. Ban tổ chức yêu cầu đồng hương tập trung trước Đền Thánh Trần Hưng Đạo, số 9078 Bolsa Avenue. Sau cuộc tuần hành, ban tổ chức cũng mời đồng hương tập trung lại trước Đền Thánh Trần để cùng nhau xem lại những hình ảnh đấu tranh từ trong nước trong thời gian qua.

Huy Lam / SBTN