Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai kêu gọi biểu tình lần thứ ba phản đối Vietface TV

Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai kêu gọi biểu tình lần thứ ba phản đối Vietface TV

Ảnh: Người Việt

Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai kêu gọi cuộc biểu tình lần thứ ba vào ngày 21/04 cuối tuần này, để tiếp tục phản đối đài truyền hình VietFace TV và Trung Tâm Thúy Nga Paris By Night làm ăn với cộng sản.

Trong thông báo đề ngày 16 tháng 4, chủ tịch Liên Ủy Ban là ông Phan Kỳ Nhơn cho biết, cuộc biểu tình này được tổ chức theo quyết định của đồng hương trong cuộc họp báo hôm 14 tháng 4 vừa qua. Đây là cuộc biểu tình thứ ba, tiếp theo sau cuộc biểu tình ngày 11 tháng 3 tại cửa hàng của Trung Tâm Thúy Nga trên Đại Lộ Bolsa, thành phố Westminster, và cuộc biểu tình ngày 31 tháng 3 trước trụ sở của đài truyền hình VietFace TV trên đường Brookhurst, thành phố Fountain Valley. Theo Liên Ủy Ban, đây là hành động của cộng đồng người Việt tị nạn ở miền Nam tiểu bang California nhằm ứng phó với sự thâm nhập của các cơ quan thông tin và truyền thông CSVN vào các cộng đồng Việt hải ngoại theo nghị quyết 36.

Cuộc biểu tình sẽ bắt đầu lúc 4 giờ chiều ngày Thứ Bảy, 21 tháng 4 năm 2018, tại Trung Tâm Thúy Nga Paris By Night ở số 9295 Bolsa Avenue, Westminster. Liên Ủy Ban yêu cầu đồng hương tập họp tại Đền Thánh Trần Hưng Đạo trên đường Bolsa để tham gia cuộc tuần hành và cùng tập trung trước cửa hàng của Trung Tâm Thúy Nga nêu trên. Ban tổ chức cũng yêu cầu quý đồng hương đừng đậu xe trong khu Hà Nội Plaza để tránh gây phiền phức cho các cơ sở thương mại nơi đây.

Huy Lam / SBTN