17/07/2015 | 0

Lễ trao giải Kids Choice Sports 2015 ở Los Angeles, California

Lễ trao giải Kids Choice Sports 2015 ở Los Angeles, California

Los Angeles, California. (CBS) – Lễ trao Giải Kids Choice Sports 2015 thường niên lần thứ hai diễn ra tại khuôn viên trường Đại Học UCLA ở Los Angeles, California vào tối thứ Năm, nhằm tôn vinh các nhà thể thao, các đội tuyển và những khoảnh khắc thể thao mà trẻ em ưa thích nhất.

Người giới thiệu chương trình là tiền đạo Russell Wilson của Seattle Seahawks, đội banh từng đoạt cúp vô địch Super Bowl hai lần. Năm ngoái, nhà tài trợ Nickelodeon mở rộng các hạng mục ra tới thể thao của thế giới. Bước đột phá đầu tiên của Kids Choice Sports là một thành công lớn, mang đến nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cũng như những tràng cười đau bụng. Đêm trao giải năm ngoái có sự hiện diện của tiền đạo David Beckham. Ông được trao giải Huyền Thoại. Sau đó Beckham và hai con trai ông Romeo và Cruz, được phủ vàng từ đầu tới chân. Năm nay, trong số những người được trao giải có Carmelo Anthony. Ông là giám đốc sáng tạo của dòng sản phẩm Rùa Ninja Đột Biến Tuổi Teen.

Ngoài ra còn có những giải thưởng Nam Lực sĩ Xuất sắc Nhất, Nữ Lực sĩ Xuất sắc Nhất, Cầu thủ Của Năm, Vương Đế và Hoàng Hậu của Năm. Đặc biệt có giải Đừng Thử Nghiệm Ở Nhà. Năm nay có thêm giải dành cho những màn trình diễn thể thao mạo hiểm nhất. Khách mời gồm Steph Curry, Klay Thompson, Draymond Green và cả những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng Taylor Swift, Chris Brown và Justin Bieber. (Mai Đức)