20/04/2015 | 0

Lễ trao giải Country Music Awards 2015 ở Texas

Lễ trao giải Country Music Awards 2015 ở Texas

Arlington, Texas. (CBS) – Lễ trao giải Country Music Awards 2015 vừa kết thúc tại cái nôi nhạc đồng quê là tiểu bang Texas.

Những gì diễn ra tại Lễ trao giải Country Music không có nhiều bất ngờ, nhưng vẫn thu hút số người tham gia, tới mức được ghi nhận là chương trình trao giải âm nhạc trực tiếp có người tham dự lớn nhất với 70,252 khán giả. Năm nay, người thắng lớn tại các hạng mục giải thưởng vẫn là Miranda Lambert. Một mình cô nhận 4 giải thưởng lớn trong đó có giải bài hát hay nhất, album hay nhất và giọng ca nữ của năm. Đây là chiến thắng không có gì ngạc nhiên vì trước đó, phu nhân của ca sĩ Blake Shelton dẫn đầu danh sách trao trải với 7 đề cử.

Trong khi đó, giải Nghệ sĩ Giải Trí của Năm thuộc về chàng ca sĩ đẹp trai Luke Bryan. Ở hạng mục Nam Ca Sĩ của Năm, Jason Aldean vượt qua các tên tuổi lừng danh như Dierks Bentley, Luke Bryan, Eric Church, Brad Paisley và Blake Shelton để giành chiến thắng. Ở các giải thưởng còn lại, người chiến thắng đều là ca sĩ quen mặt như Florida Georgia Line với giải Song Ca của năm, Little Big Town được vinh danh Nhóm Nhạc của năm, thậm chí Nghệ sĩ Mới của năm lần này là Cole Swindell, một ca sĩ được đề cử từ năm ngoái.

Giải Thành Tựu của Năm gây nhiều tranh cãi khi trao cho Taylor Swift, ca sĩ từ bỏ dòng nhạc đồng quê để theo đuổi chất pop trong album 1989. (Mai Đức)