18/04/2014 | 2

Lễ cưới của người sống sót sau vụ đánh bom Marathon

Lễ cưới của người sống sót sau vụ đánh bom Marathon

Boston, MA. (CBS) – Đám cưới của Marc Fucarile và Jen Regan được hoạch định suốt một thời gian dài, có vẻ như để thử thách lòng kiên nhẫn của cả hai. Họ đều là những nạn nhân may mắn sống sót sau vụ nổ bom tại cuộc đua Marathon Boston hồi năm rồi.
Fucarile nói vui rằng anh muốn chờ đợi một thời gian dài là để kéo dài chân của mình hơn một chút. Fucarile bị mất chân phải khi chuẩn bị kết thúc đường đua Marathon hồi năm rồi.
Đó là thảm kịch nhưng lại tạo hứng thú để Jen đến viết một bài luận văn, và rồi cô nhận được lời đề nghị tổ chức đám cưới miễn phí dành cho một cặp vợ chồng nạn nhân của vụ đánh bom.
Tất cả các thành viên tham dự ngày cưới, một sự kiện đặc biệt này được một chiếc du thuyền màu vàng đón tiếp.
Các bạn của chú rể thì nói rằng Marc là biểu tượng để họ noi theo. Một người khác thì cho rằng hôm nay là ngày vui, kết thúc thời gian của sự thử thách kéo dài, để cả hai chú rể và cô dâu bắt đầu hưởng thụ những ngày vui trong khoảng thời gian còn lại.
Trong đám đông tham dự tiệc cưới cũng có nhiều nạn nhân khác sống sót sau vụ đánh bom. Giờ đây, họ được cả một cộng đồng trợ giúp, với nhiều lời hứa hẹn tốt đẹp. (S. Châu)