Đang tải...
23/02/2020 | 0

Lật xe bus ở tiểu bang California, 3 người thiệt mạng, 18 người bị thương

Lật xe bus ở tiểu bang California, 3 người thiệt mạng, 18 người bị thương

Ảnh: CBSNews

Tin từ California – Theo Lực lượng phòng cháy chữa cháy quận North County, vào khoảng 10 giờ 30 sáng thứ Bảy (22 tháng 2), ở Pala Mesa, California xảy ra một vụ lật xe bus khiến 3 người thiệt mạng và 18 người khác bị thương.

Trả lời phỏng vấn với đài KFMB, ông John Choi, chỉ huy Lực lượng phòng cháy chữa cháy North County cho biết chiếc xe được tìm thấy trong tình trạng bị lật ngửa và có nguy cơ trượt xuống một bờ kè. Theo ông Choi, xe bus này không có dây an toàn. Ngoài ra, không có chiếc xe nào khác liên quan đến vụ tai nạn.

Theo Trưởng phòng Cứu hỏa North County Stephen Abbott, cả ba người thiệt mạng đều là người lớn. Những hành khách khác đã được đưa đến các bệnh viện với mức độ chấn thương khác nhau. Ông Choi cho hay, năm người được đưa đến Bệnh viện Inland Valley, năm người được đưa đến Bệnh viện Palomar và tám người được đưa đến Bệnh viện Temecula Valley. Hiện danh tính các nạn nhân vẫn chưa được xác định.

Theo ông Abbott, có một thi thể vẫn bị mắc kẹt bên trong xe bus, nhưng ông khẳng định tất cả những người cần được chăm sóc y tế đều được đưa đến bệnh viện. Ông Abbott cho hay, với địa hình và điều kiện thời tiết vào thời điểm đó, họ cần một số thiết bị cấp cứu hạng nặng để có thể di chuyển xe bus. Sau vụ tai nạn, giao thông bị dừng ở cả hai hướng trên xa lộ xuyên bang I-15. (BBT)

Loading...