Larry King nhập viện ở Los Angeles vì COVID-19 

Larry King nhập viện ở Los Angeles vì COVID-19 

Larry King (Reuters)

Tin từ Los Angeles –Larry King đang phải nhập viện ở Los Angeles do COVID-19, theo một nguồn tin thân cận với gia đình ông tiết lộ với hãng tin ABC News hôm thứ Bảy (2/1). Nguồn tin cho biết ông Larry King đã gặp phải rất nhiều vấn đề về sức khỏe trong vài năm qua và ông cũng đang chiến đấu với COVID-19.

Cựu phát thanh viên 87 tuổi đang nhập viện tại Trung tâm Y tế Cedars-Sinai ở Los Angeles. Chi tiết về tình trạng bệnh tình của ông vẫn chưa được tiết lộ. Các thành viên trong gia đình không thể đến thăm ông vì các quy định của bệnh viện.

Ông Larry King, người từng đoạt giải thưởng Peabody, là một trong những phát thanh viên nổi bật nhất ở Hoa Kỳ từng phỏng vấn nhiều người nổi tiếng, các tổng thống và nhà báo khác trong suốt sự nghiệp kéo dài nửa thế kỷ, bao gồm 25 năm làm phát thanh viên chương trình hàng đêm trên đài CNN. Ông đã gặp các vấn đề về sức khỏe trong những thập niên gần đây, bao gồm bệnh tim, tiểu đường và ung thư phổi.

Vào năm ngoái, ông King đã mất 2 trong số 5 người con của mình chỉ trong vòng vài tuần. Ông cho biết con trai Andy King qua đời vì một cơn đau tim ở tuổi 65 vào tháng 8 và con gái Chaia King qua đời vì ung thư phổi ở tuổi 51 vào tháng 7.  (BBT)