22/12/2016 | 0

LAPD tìm thấy thi thể của y tá bị mất tích ở Lennox

LAPD tìm thấy thi thể của y tá bị mất tích ở Lennox

Lennox, California. (CBS) – Nhà chức trách cho biết cảnh sát LAPD tìm thấy thi thể của nữ y tá được báo cáo là mất tích, bị chôn nơi sân sau của một người đàn ông. Nghi can bị bắt giam sau đó vì cáo buộc giết chết cô Lisa Marie Naegle 36 tuổi.

Đêm qua thực sự là ác mộng đối với gia đình cô Lisa, sau khi họ nghe cảnh sát thông báo hung tin.

Trước đó vài giờ, LAPD cho họ biết thi thể của Lisa được tìm thấy trong một chiếc hố đào sơ sài, nơi sân sau của ngôi nhà ở thành phố Lennox. Viên chức phòng pháp y thành phố có mặt chứng kiến khi thi thể được đưa ra ngoài. Mọi nghi vấn dồn vào Jerome Rogers, là sinh viên lớp y tá đêm mà Lisa thường đến dạy tại trường West Los Angeles College.

Theo lời khai của gia đình, Lisa và Jerome thường gặp nhau ở bên ngoài. Lần cuối cùng họ nhìn thấy Lisa là sáng Chủ Nhật, lúc đó cô đang đi chơi với Jerome ở thành phố Torrance. Tuy nhiên, bất chấp video giám sát cho thấy cả 2 cùng rời khỏi buổi tiệc với nhau, Jerome vẫn chối quanh. Cuối cùng nghi can thú nhận 2 bên có cảm tình với nhau và có quan hệ tình dục nhiều lần.

Thi thể của Lisa được tìm thấy nơi sân sau nhà của Jerome. Gia đình Lisa cho biết họ không bao giờ nghĩ tới ngày này, và ao ước một buổi sáng thức dậy và gặp lại Lisa. (Mai Đức)