02/04/2018 | 0

Lãnh tụ Bắc Hàn gặp gỡ đoàn ca nhạc sĩ Nam Hàn tại Bình Nhưỡng

Lãnh tụ Bắc Hàn gặp gỡ đoàn ca nhạc sĩ Nam Hàn tại Bình Nhưỡng

Bình Nhưỡng, Bắc Hàn. (Reuters)- Thông tấn xã của chính phủ Bắc Hàn hôm nay 2 tháng 4 công bố hình ảnh lãnh tụ Kim Jong Un gặp gỡ các thành viên của đoàn nghệ sĩ Nam Hàn sang Bình Nhưỡng trình diễn.

Những bức hình Kim đứng chụp ảnh với các nghệ sĩ Nam Hàn vào ngày hôm qua 1 tháng 4, cùng với vợ là Ri Sol Ju xem họ trình diễn. Ngày mai, nhóm ca sĩ Nam Hàn sẽ tham dự buổi hoà nhạc hỗn hợp với các nghệ sĩ Bắc Hàn tại vận động trường Ryukyung Chung Ju Yung.

Thông tấn xã Bắc Hàn nói rằng ban đầu Kim Jong Un dự tính chỉ tham dự buổi trình diễn nghệ thuật của hai đoàn nghệ sĩ Nam và Bắc Hàn ngày mai, nhưng cuối cùng đã quyết định xem chương trình trình diễn của đoàn nghệ sĩ Nam Hàn được tổ chức hôm nay vì mục tiêu trình diễn chính trị. Buổi hoà nhạc được tổ chức ngày hôm nay mang tựa đề “Khi Mùa Xuân Đến” tại Đại hí viện East Pyongyang có sự tham dự của các nghệ sĩ thượng thặng của Nam Hàn, gồm ca sĩ hàng đầu Cho Yong-pil, Lee Sun-hee, ngôi sao nhạc rock Yoon Do-hyun, ca sĩ Baek Ji-young, cũng như nhóm nữ ca sĩ nhạc pop Red Velvet. (Song Châu)