18/10/2021 | 1

Lãnh đạo CSVN lại “ba hoa” vì khống chế được dịch đợt 4 giỏi hơn nhiều nước khác trên thế giới

Lãnh đạo CSVN lại “ba hoa” vì khống chế được dịch đợt 4 giỏi hơn nhiều nước khác trên thế giới

Người dân bò qua kẽm gai để đi mua thực phẩm- Nguồn hình Facebook

Tin Vietnam.- Báo Vnexpress loan tin, tại cuộc họp trực tuyến ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống Covid-19, một số lãnh đạo Cộng sản tuyên bố đã khống chế được dịch đợt 4 với thời gian ngắn hơn nhiều nước.

Tại cuộc họp, ông Phạm Minh Chính, Thủ tướng Cộng sản tuyên bố, những kết quả trong đợt chống dịch vừa qua của nhà cầm quyền đạt được mới là bước đầu, nhà cầm quyền đã có cơ sở khoa học, và thực tế để tự tin thực hiện thức ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát dịch bệnh có hiệu quả.

Ông Chính yêu cầu các địa phương phải phục tùng cấp trên, không được ban hành các lệnh trái với cấp trên. Các ý kiến tại cuộc họp thống nhất với ý kiến là Việt Nam đã kiểm soát được dịch đợt 4. Sau đó, các cán bộ trong buổi họp tự vuốt ve nhau rằng nhà cầm quyền đã kiểm soát được dịch trong thời gian ngắn, đây là điều mà nhiều nước không thể làm được.

Ông Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Y tế Cộng sản cho rằng, trong đợt dịch vừa qua, ngành y tế đã có nhiều biện pháp chuyên môn chưa có tiền lệ, lần đầu tiên được áp dụng.

An Nhiên