22/01/2016 | 1

Lần đầu tiên TNS Marco Rubio xuất hiện trong chương trình Tonight Show

Lần đầu tiên TNS Marco Rubio xuất hiện trong chương trình Tonight Show

New York, New York. (Reuters) – Ứng cử viên Cộng Hòa Marco Rubio lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình Tonight Show của NBC tối thứ Năm.

Sau khi ông Rubio an vị, người dẫn chương trình Jimmy Fallon bắt đầu nói đùa về đôi giày đế cao mà ông Rubio mang, trong một sự kiện ở New Hampshire. Ông Fallon nói rất thích những đôi giày đế cao như vậy mặc dù mọi người cứ xầm xì về chuyện này. Nhưng chúng là những đôi giày tuyệt vời. Thượng Nghị sĩ Rubio trả lời ông chỉ mang giày đế cao trong ngày cuối tuần. Ứng cử viên Rubio xuất hiện lần đầu tiên ở Tonight Show chỉ vài ngày trước khi hai tiểu bang Iowa và New Hampshire tổ chức bầu cử sơ bộ. Video cho thấy hai ông Fallon và Rubio cười đùa vui vẻ khi nói về tấm hình ông Rubio mang đôi giày đế cao, và tấm hình này bỗng chốc trở thành cơn sốt trên các trang mạng xã hội vào đầu tháng Giêng. Bất chấp việc ông được nhiều thành viên Cộng Hòa và các nhà tài trợ xem là một trong những ngôi sao đang lên, Thượng Nghị sĩ Rubio dường như vất vả trong nỗ lực bứt phá để có được vị trí hàng đầu.

Hiện nay nhà tỷ phú Donald Trump vẫn giữ vị trí số một và Thượng Nghị sĩ Ted Cruz nối tiếp vị trí số hai. Trong thời gian qua, ông Rubio bị chỉ trích vì vận động tranh cử quá ít ở Iowa và New Hampshire. Đây là hai tiểu bang tổ chức bầu cử sơ bộ sớm nhất vào đầu tháng 2. (Mai Đức)