04/08/2019 | 2

Làm hàng rào chông sắt nhọn vì mâu thuẫn cá nhân với hàng xóm

Làm hàng rào chông sắt nhọn vì mâu thuẫn cá nhân với hàng xóm

Ảnh: Một Thế Giới

Tin từ Sóc Trăng, ngày 03/8/2019: Một chủ nhà ở Sóc Trăng đã làm hàng rào chông sắt nhọn hoắt ngăn cách với cửa hàng mỹ phẩm của người hàng xóm, gây nguy hiểm tiềm tàng cho hàng xóm và khách hàng.

Do bực tức vì khách hàng của hàng xóm hay đỗ xe vào phần đất của gia đình mình, bà T. đã sai người dựng một hàng rào bằng chông sắt ngăn cách đất đai của hai gia đình. Hàng rào có độ cao lưng chừng, là mối nguy hiểm cho bất cứ ai nếu sơ ý ngã vào. Mục đích của bà T. là không muốn khách hàng của hàng xóm đỗ xe vào phần đất của nhà mình.

Chị M., chủ cửa hàng mỹ phẩm nói bà T. thấy chị có nhiều khách hàng nên trở nên ích kỷ và có hành động như trên. Sau khi chia sẻ thông tin trên mạng xã hội, chị nhận được nhiều đồng cảm từ người khác. Họ khuyên chị báo cảnh sát vì hàng rào có thể đâm thủng bụng trẻ em hay người say rượu nếu vô ý vấp ngã gần hàng rào.

Được biết công an phường đã xuống làm việc với bà T. và yêu cầu bà tháo dỡ hàng rào nguy hiểm này.

Việc làm hàng rào nguy hiểm như thế này không phải là trường hợp hy hữu. Cách đây nhiều tháng, đài truyền hình trung ương có đưa một phóng sự nêu ra công ty môi trường đô thị Hà Nội đã làm một hàng rào tương tự bằng nứa ở công viên để ngăn không cho những người bước lên cỏ và hái hoa.

Đây là những sản phẩm của xã hội không đặt tính nhân văn lên hàng đầu.

Quốc Tuấn