06/02/2017 | 10

Lại chuyện bạo lực đầu năm: chồng cùng gia đình đánh đập, giật con nhỏ từ tay người vợ tại rạp chiếu phim Hà Nội

Lại chuyện bạo lực đầu năm: chồng cùng gia đình đánh đập, giật con nhỏ từ tay người vợ tại rạp chiếu phim Hà Nội

Ảnh: kenh14.vn

Trang báo điện tử kenh14.vn vừa loan tải tin và một đoạn video clip, cho thấy cảnh một phụ nữ bị cả gia đình chồng xúm lại đánh đập để giành đứa con nhỏ tại một rạp chiếu phim ở Hà Nội, trước sự chứng kiến của những người xung quanh.

Cảnh tượng này diễn ra tại Trung tâm chiếu phim Quốc Gia (Hà Nội) vào tối ngày 4 tháng 2. Nạn nhân là chị T.. CHồng của chị là anh T.H là một thầy giáo. Người đưa  video clip facebook  cá nhân là N.T.H.Y, đã có lời bình luận: “Đây là clip cả gia đình T.H. hành hung T., đánh đập và giật cướp con đi. Tôi muốn hỏi anh T.H. là lương tâm anh để đâu?…”.

Trong cảnh video, chị T. đã hét lớn “Con tôi, con tôi”, nhưng nhóm người trong gia đình chồng  vẫn lao vào xô xát, đẩy ngã chị và giành lấy đứa con trên tay. Chị T. sau đó được đưa vào bệnh viện, được bác sĩ chẩn đoán bị thương ở đầu, vai, cổ và một số bộ phận khác trên cơ thể. Đến sáng  ngày 5/2, sức khỏe mới tạm ổn. Chị T.  đã kể lại: “…Lúc đó gần như cả gia đình anh ấy lao vào đánh tôi. Tôi có xin họ nhưng vẫn bị cả nhà chồng hành hung. Tôi không nhớ rõ có bao nhiêu người đánh tôi nhưng xác định rất rõ những người tham gia hành hung mình có cả người cháu của chồng đã vật tôi xuống sàn. Lúc đó tôi lo cho con quá nên cũng để mặc kệ người ta đánh…”. Sau khi người chung quanh can thiệp muộn màng, cảnh tượng bạo lực này mới chấm dứt.

Được biết, chị T. và chồng đang trong quá trình làm thủ tục ly hôn, vì những mâu thuẫn trong cuộc sống.

Bạo lực gia đình. Bạo lực học đường. Bạo lực xã hội. Bạo lực trong lễ hội. Chính quyền CSVN cho công an sử dụng bạo lực để cai trị dân. Người dân Việt Nam đang bất lực nhìn đất nước chìm đắm trong nền văn minh bạo lực.

Đoàn Hưng / SBTN