15/02/2016 | 0

Kỹ thuật Laser mới xóa bỏ hình xăm thành công

Kỹ thuật Laser mới xóa bỏ hình xăm thành công

Martinsville, New Jersey. (CBS) – Một kỹ thuật laser mới nhằm giúp mọi người thoát khỏi những hình xămmà họ không mong muốn.

Các bác sĩ nói rằng kỹ thuật mới này mạnh mẽ hơn và hiệu quả hơn so với mọi lời quảng cáo ngoài thị trường. Thomas Prosser 38 tuổi, có vợ và giờ đây sắp đón nhận một thành viên mới của gia đình. Trước khi đứa bé chào đời, Thomas nghĩ rằng ông có trách nhiệm phải xóa hết những vết xăm có từ thời 18 tuổi. Ông không muốn đứa bé nhìn thấy hình ảnh một quá khứ mà bản thân ông cũng không muốn nhìn thấy.

Bác sĩ Mitchell Chasin cho biết ông áp dụng kỹ thuật laser mới nhất vừa được FDA chấp thuận, đó là cỗ máy có tên PiQo4. Chỉ sau 3 lần sử dụng tia laser từ cỗ máy PiQo4, hình xâm hình con báo có tuổi thọ 20 năm trên bắp tay ông Thomas hầu như biến mất. Bác sĩ Chasin cho biết tia laser có 4 bước sóng và tốc độ khác nhau để nhắm vào các màu đặc trưng của mực.

Ông cam đoan PiQo4 là cơ hội tốt hơn cả cho bệnh nhân, vì họ không phải đi đi lại lại nhiều lần và không sợ bị các tác dụng phụ đối với da. Ông cho biết mỗi lần điều trị chỉ tốn vài phút, thời gian lâu hay mau là tùy vào kích thước và chất lượng mực. Một lần điều trị như vậy tốn khoảng vài trăm Mỹ kim, nhưng da bệnh nhân không bị sưng tấy và không gặp tác dụng phụ.

Ông Thomas nói cảm thấy thoải mái trở lại với làn da không còn vằn vện dấu mực. (Mai Đức)