26/02/2019 | 6

Ký giả Fox News đối diện với thực tế của giao thông Việt Nam

Ký giả Fox News đối diện với thực tế của giao thông Việt Nam

Theo Fox News, việc làm phóng viên chạy theo một sự kiện bên ngoài phim trường thành phố New York có thể là một thử thách, nhưng vào sáng hôm thứ Ba (26 tháng 2), ký giả Sean Hannity của hãng tin Fox News đã phải trải qua một kinh nghiệm về điều này khi bị kẹt xe trên đường phố Hà Nội.

Ông Hannity đã dẫn một chương trình trực tiếp từ Hà Nội để chờ đợi hội nghị thượng đỉnh của Tổng thống Donald Trump với Chủ tịch Bắc Hàn Kim Jong Un. Sau khi bị kẹt xe trong vòng 45 phút, ông Hannity và nhân viên của ông lo sợ rằng họ sẽ bị trễ chương trình trực tiếp, nên ông quyết định thử “phương án B” và vượt qua tuyến đường đông đúc trên một chiếc xe gắn máy.

Chương trình đã phát đoạn video chiếu cảnh ông Hannity mặc bộ trang phục ghi dấu thương hiệu của ông, gồm áo blazer và quần jean, ngồi trên yên của một chiếc xe tay ga. Đoạn video cũng cho thấy một số nhân viên của ông cũng đi trên xe gắn máy ở Hà Nội. Khi giới thiệu đoạn video này cho khán giả, ông Hannity còn nhấn mạnh rằng nhóm của ông đã phải leo xe lên vỉa hè. Đến gần cuối chương trình, ông Hannity phát nhiều video hơn, với cảnh ông đeo kính râm và giơ một ngón tay cái về phía camera.

Khi ngồi sau xe của một người tài xế thân thiện, ông Hannity cho biết đây là cách duy nhất để di chuyển trong thành phố. Nếu không, ông sẽ không thể đến kịp chương trình tối hôm đó. (BBT)