15/02/2016 | 0

King Kong sẽ đặt chân tới Việt Nam

King Kong sẽ đặt chân tới Việt Nam

King Kong sẽ đến Việt Nam.

Kong: Skull Island (Kong: đảo Đầu lâu) là bộ phim mới nhất về quái vật huyền thoại của Hollywood kể từ King Kong (2005). Phim do hãng Legendary Pictures sản xuất và Jordan Vogt – Roberts làm đạo diễn sẽ có những cảnh quay tại Việt Nam.

Theo Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch CSVN cho biết, sau giai đoạn tìm kiếm, khảo sát, đoàn làm phim King Kong sẽ tới Việt Nam trong tháng 2 để quay một số cảnh trong phim.

Theo kế hoạch ngày 22-2, đoàn làm phim sẽ thực hiện những cảnh quay đầu tiên tại Ninh Bình và tiếp đó là tại Quảng Ninh, Quảng Bình. Ông Gregg Brillant, đại diện truyền thông của đoàn làm phim cho biết, Kong: Skull Island không phải là phần tiếp theo hay làm lại của bất kỳ bộ phim nào trước đây. Kong: Skull Island sẽ mở đầu cho loạt 3 phần phim với các phần tiếp theo là: Godzilla (2018) và Godzilla vs. Kong (2020)

Trước khi King Kong đặt chân đến Việt Nam, phái đoàn làm phim phải hoàn tất các cảnh quay tại Hawaii và Australia. Nhóm nay đã mất khoảng 2 tháng để thực hiện công việc khảo sát bối cảnh tại Việt Nam từ cuối năm 2015.

Theo nam tài tử Anh Tom Hiddleston, người thủ diễn chính trong phim, Kong: Skull Island sẽ được dàn dựng khác hẳn với những bộ phim về King Kong và có cách giải thích mới về huyền thoại của loài vượn khổng lồ này. Tập phim mới vẫn gắn với cốt truyện của phim gốc, song sẽ đưa King Kong vào một môi trường mới với những bản năng đặc biệt.

Thủ diễn trong phim còn có nữ diễn viên Mỹ Brie Larson và nam diễn viên gạo cội Samuel L. Jackson. Tác phẩm điện ảnh này dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 3 năm 2017.

Thanh Lan / SBTN