27/12/2016 | 0

Kim tiêm trôi vào bờ ở Newport Beach làm người đi biển lo ngại

Kim tiêm trôi vào bờ ở Newport Beach làm người đi biển lo ngại

Newport Beach, California. (CBS) – Bà Robin Dial không thể tin được vô số kim tiêm vẫn bị xả ra bãi biển Newport Beach sau trận mưa gần đây. Bà Dial nói bà lo ngại cho con chó của mình khi đi dạo, nhưng đây là bãi biển dành cho chó duy nhất quanh đây.

Theo CBS 2, thành phố nhận được nhiều khiếu nại đến nỗi phải điều một cảnh sát tới và tìm thấy 75 ống tiêm trên bãi biển trong một thời gian ngắn.

Mỗi ngày, bà Dial cho biết bà nhặt tất cả những ống tiêm mà bà thấy và bỏ đi để bảo vệ con chó Maddy của bà. Theo bà Dial, nếu kim tiêm không có nắp bọc, nhiều cơ hội mọi ngươi sẽ đạp lên kim tiêm.

Ông Bruce Patterson đưa con chó Tess tới bãi cát, nơi sông Santa Ana đổ ra biển ở Newport Beach. Ông nói ông phải giám sát cho thật kỹ, bảo đảm con chó yêu của mình không nhặt bất kỳ thứ gì không nên. Ông cho rằng tình trạng ngày càng trở xấu.

Tình trạng ống tiêm trên bãi biển bị chỉ trích mạnh mẽ trên mạng truyền thông xã hội. Một phụ nữ viết rằng bà nhặt được một nắm ống tiêm. Bà cảnh báo chó và người nên tránh xa.

Ông bà Wayne và Kelly Brown ngạc nhiên rằng bãi biển mà họ dắt cho đi dạo hàng đêm nay bị xả đầy ống tiêm mà người đi lướt sóng và du khách phải nhặt bỏ chứ không phải là thành phố. Bà Kelly Brown nói thật khủng khiếp, bà không biết rác thải này tới từ đâu. (Song Châu)