Kim Đinh – nữ đánh golf đầu tiên giành chức vô địch Midland City Championship

Kim Đinh – nữ đánh golf đầu tiên giành chức vô địch Midland City Championship

Chỉ một vài tuần sau khi chơi ở giải đấu LPGA đầu tiên, Kim Đinh đã ghi một dấu ấn khác trong sự nghiệp chơi golf nghiệp dư nổi bật của cô. Cuối tuần qua, Kim Đinh đã giành chức vô địch Midland City Championship tại sân Currie Golf Course’s West với thành tích 73 cú đánh ở 9 lỗ đầu và 71 cú đánh ở 9 lỗ sau- trở thành người phụ nữ đầu tiên vô địch giải đấu này kể từ khi giải đấu chuyển thành giải mở rộng.

Cô Kim Đinh cựu vô địch Dow High State và người nổi bật của Đại học Wisconsin, đã thi đấu tại Dow Great Lakes năm nay theo lời mời của Bay Invitational. Cô Kim Đinh nói rằng: “cô rất vui vì đã giành chức vô địch thành phố đầu tiên của mình và là người phụ nữ đầu tiên giành chiến thắng kể từ khi nó trở thành giải vô địch mở.

Cô Kim Đinh cũng hoan nghênh Tổng giám đốc Currie Golf Course, Paul Milholland và các nhân viên của ông đã mang đến một trải nghiệm tuyệt vời trên West Course. Cô nói rằng cô cô muốn cảm ơn Paul và toàn bộ nhân viên tại Currie vì tất cả công việc mà họ đã nỗ lực để có được sân học tốt trong cả năm, đặc biệt là với tất cả các sân golf đã được sửa chữa sau trận lụt.”

Cô lưu ý rằng sân golf cuối tuần này có một thảm cỏ xanh mượt mà, đường thẳng chắc chắn và mang nhiều thử thách.”