06/05/2014 | 2

Kiểu nữ Hải Dương gây sóng gió từ Sài Gòn đến Bình Phước

Kiểu nữ Hải Dương gây sóng gió từ Sài Gòn đến Bình Phước

Sau khi kiện một tờ báo ở Hà Nội viết bài vu khống mình là “kiều nữ cuồng dâm,” ép một số tài xế taxi “quan hệ tình dục ngoài ý muốn” cách nay khoảng 4 tháng, mới đây, nữ Việt kiều Mỹ đột ngột xuất hiện tại Sài Gòn, gây sóng gió tại đây dài đến tận tỉnh Bình Phước.
Báo Người Lao động cho biết, hôm 1 tháng 5, 2014 vừa qua, bà Phạm Thị Thanh Ngọc, 40 tuổi, Việt kiều Mỹ, người được mệnh là Kiều nữ Hải Dương đột ngột xuất hiện tại Sài Gòn, đến đồn công an phường 6, quận 3, tố bị một tài xế taxi tên HHT, ngụ tại quận 6 cưỡng hiếp bà tại một phòng trọ.
Tuy nhiên, cuối cùng thì bà này rút lại thư tố cáo và cho rằng vì ông HHT và gia đình đã tìm gặp để xin bà rút lại thư tố giác. Thế nhưng, sự xuất hiện của Kiều nữ Hải dương lại gây chấn động dư luận tỉnh Bình Phước hôm 5 tháng , 2014.
Theo lời tố giác của một tài xế taxi tên THN, 24 tuổi của hãng Vinasun, đặt tổng hành dinh tại Sg, Kiều nữ Hải Dương đã gọi điện thoại và được ông THN lái xe đưa đi Buôn Ma Thuột với giá trên 5 triệu đồng một cuốc xe đi – về Sài Gòn – Buôn Ma Thuột, tương đương 250 đô la vào tối 4 tháng 5, 2014.
Khi xe dừng lại tạm nghỉ ở phòng trọ ở huyện Đồng Phú, tài xế THN cho biết, đã bị “Kiều nữ Hải Dương” xuất hiện trần truồng, không mảnh vải che thân, ép “phục vụ.” Ông THN bỏ chạy, bị bà Ngọc đập nát kính xe, gây thiệt hại khoảng 1 triệu đồng, tương đương 50 Mỹ Kim.
Ông THN nhờ công an huyện Đồng Phú lập biên bản điều tra nội vụ. Người ta hy vọng lần này, công an địa phương sẽ làm sáng tỏ “huyền thoại kiều nữ Hải Dương” gây ôn xao dư luận suốt thời gian qua.
Cũng theo truyền thông Việt Nam, vụ bà Phạm Thị Thanh Ngọc tố báo Người Đưa Tin vu khống, làm hại danh dự, uy tín và phẩm giá của bà hồi đầu năm nay đã làm bùng lên dư luận xôn xao.
Sau khi bị Công an tỉnh Hải Dương bác đơn đòi điều tra sự việc vì lý do “thiếu căn cứ để nói báo Người Đưa Tin nhục mạ” bà, bà Thanh Ngọc cho đó là kết luận không xác đáng và doạ theo đuổi vụ kiện này cho đến cùng. (S. Châu)