22/02/2014 | 0

Không Vợ Muốn Có Con, Tốn 200,000 Đô

Không Vợ Muốn Có Con, Tốn 200,000 Đô

New York, New York. (CBS)
Công nghệ hiện đại làm cho người đàn ông độc thân bắt đầu thích tạo lập một gia đình riêng mà không cần có phụ nữ. Ở Hoa Kỳ, đàn ông không vợ ngày càng chuyển hướng sang việc nhờ mang thai hộ để có những đứa con ruột của họ.
Steven Harris 59 tuổi, ở thành phố New York, là một người cha độc thân. Ông nói việc làm cha không cần phải có một người vợ hoặc một người mẹ. Ông từng một lần muốn cưới vợ và có con nhưng không thành công, sau đó ông lên mạng tìm kiếm và tìm thấy một người hiến trứng và một người đồng ý mang thai hộ. Sau quá trình dài tham vấn và kiểm tra y tế, người mang thai này sinh ra cho ông một bé trai bụ bẫm và khỏe mạnh. Ben hiện nay được 6 tuổi. Ben lớn lên trong một ngôi nhà hạnh phúc với một gia đình hạnh phúc, thứ duy nhất cậu thiếu là một người mẹ. Ông Harris thú nhận ông không biết sự thiếu vắng một người mẹ có thể ảnh hưởng tới Ben.
Tiến sĩ Kim Bergman là người sáng lập tổ chức Growing Generations, cho biết xu hướng hiện nay là hầu hết những người quyết định sống độc thân đều muốn có con ruột hơn là con nuôi, vì tiến trình nhận nuôi con thường gặp nhiều trở ngại. Nền công nghiệp mang thai hộ đang phát triển và mặc dù phí tổn khá đắt, từ 125,000 đến 200,000 Mỹ kim, và vì quan niệm có một đứa con ruột thịt vẫn là điều xứng đáng. – M. Đức