08/05/2014 | 0

Không truy tố “kiều nữ Hải Dương” tội quấy rối tình dục

Không truy tố “kiều nữ Hải Dương” tội quấy rối tình dục

Hôm 6 tháng 5, 2014, người lãnh đạo công an huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước cho hay, không có căn cứ để truy tố bà Phạm Thị Thanh Ngọc, 40 tuổi, Việt kiều Mỹ vụ bà này bị tố cáo huỷ hoại tài sản và quấy rối tình dục.
Người đâm đơn tố bà Thanh Ngọc, người còn được mệnh danh là “Kiều nữ Hải Dương,” là một tài xế taxi hãng Vinasun, đặt tổng hành dinh tại Sài Gòn, tên THN, 26 tuổi.
Ông THN nói đã được “Kiều nữ Hải Dương” thuê chở từ Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk; dừng lại nghỉ đêm tại một phòng trọ ở xã Tân Lập, huyện Đồng Phú rạng sáng ngày 5 tháng 5.
Tại đây, theo lời ông THN, “Kiều nữ Hải Dương” đã sàm sỡ, quấy rối tình dục ông, và khi ông chống cự thì bà đập vỡ kính xe hơi. Sáng ngày 5 tháng 5, công an xã Tân Lập phối hợp với công an huyện Đồng Phú mời bà Ngọc về đồn công an để làm việc.
Tại đây, bà Ngọc nói rằng bà “không đập kính xe của ai, còn việc gạ tình hay không thì mọi người hãy tự hiểu.” Bà Ngọc đã thanh toán tiền cước 1.7 triệu đồng, tương đương 85 Mỹ Kim. Hãng Vinasun cho hay, họ không khiếu kiện vụ bị đập kính xe và đã đưa xe về Sài Gòn để tiếp tục hoạt động.
Hôm 6 tháng 5, 2014, lãnh đạo Công an huyện Đồng Phú cho rằng, căn cứ vào lời khai các bên, không có đủ cơ sở để “xử lý” bà Phạm Thị Thanh Ngọc về hành vi huỷ hoại tài sản và quấy rối tình dục. Bà này đã rời khỏi đồn công an vào tối 5 tháng 5, 2014. (S. Châu)