08/04/2016 | 2

Không cho vào nhà, trung úy công an nhổ nước bọt vào mặt phụ nữ

Không cho vào nhà, trung úy công an nhổ nước bọt vào mặt phụ nữ

Trung úy công an nhổ nước bọt vào phụ nữ. (Ảnh chụp từ clip)

Thật không may cho viên trung úy nói trên, hành vi bỉ ổi đó đã bị hai cô gái ghi lại và cho đăng tải trên Facebook cá nhân.

Từ rạng sáng ngày 8/4 cho đến nay có đến hàng ngàn lượt chia sẽ. Rất nhiều bình luận bày tỏ thái độ giận dữ với hành vi khiếm nhã của viên trung úy công an.

Theo tin tức mà chúng tôi thu thập được, cô gái đã upload clip nói trên tên là Tú Anh. Trên Facebook của mình với nick là Bi Bo, Tú Anh cho biết đây không phải lần đầu viên công an nói trên quấy rầy cuộc sống của chị.

Status cùng clip tố cáo viên công an khiếm nhã trên Facebook của Tú Anh.

Sau khi clip được tung lên đã có nhà báo liên lạc với Tú Anh để tìm hiểu sự việc. Một trong những nhà báo đã khuyên cô nên gỡ clip xuống. Theo nhà báo này, nếu để cho sự việc trở nên nghiêm trọng cô sẽ bị “trả thù và gặp rắc rối”.

Tuy nhiên, lời khuyên đó đã bị Tú Anh từ chối, vì theo cô, “mọi người dân cần được hưởng quyền của mình và công an nên dừng ngay thái độ cư xử không đúng mực như vậy”. Cô cũng cho biết không bao giờ sợ và sẵn sàng chấp nhận sự trả thù.

Đến chiều ngày 8/4, trên tờ báo điện tử Zing cho biết họ đã liên lạc với đại tá Võ Hồng Phương- Trưởng công an quận Đống Đa. Ông Phương cho biết, viên trung úy trong clip mà Tú Anh cho đăng tải là thuộc cấp của ông, tên là Nguyễn Văn Bắc (29 tuổi), cán bộ công an phường Trung Liệt. Trung úy Bắc mới chuyển công tác từ tỉnh Lâm Đồng ra Hà Nội chỉ vài tháng nay.

Theo ông Phương, trước hành vi khiếm nhã bị dư luận kịch liệt lên án, lãnh đạo công an quận Đống Đa đã tạm đình chỉ công tác đối với trung úy Bắc, đồng thời sẽ cho mời người tố cáo (chị Tú Anh) lên để cung cấp thêm tin tức.

Ngọc Quân / SBTN