Khoảnh khắc đáng sợ khi cá sấu tấn công người huấn luyện 

Khoảnh khắc đáng sợ khi cá sấu tấn công người huấn luyện 

Vào cuối tuần qua, một người huấn luyện đã bị cá sấu tấn công ngay trong một bữa tiệc sinh nhật trẻ em ở Utah. Chia sẻ với đài KSL của NBC, người huấn luyện Lindsay Bull cho biết sự việc xảy ra khi cô đang trông coi con cá sấu đực dài 8 1/2 foot tại cửa hàng thú bò sát Scales and Tails ở ngoại ô thành phố Salt Lake.

Cô Bull cho biết con cá sấu tên Darth Gator bắt đầu hành động hung hăng khi cho cô cho nó ăn. Cô nắm lấy hàm dưới của con cá sấu và đẩy nó về phía sau, điều mà cô vẫn thường làm rất nhiều lần trước đây, nhưng lần này con cá sấu lại cắn vào tay cô và bắt đầu tấn công.

Trong đoạn video ghi lại sự việc, cô Bull đã nhanh chóng áp sát để tránh bị con cá sấu cắn đứt cánh tay. Sau đó cô vật lộn và dùng 2 chân kẹp chặt thân con cá sấu. Một lúc sau, anh Donnie Wiseman, một nhân chứng đã xuất hiện trong video và hỏi Bull rằng anh cần phải làm gì trước tình hình hiện tại. Cô hướng dẫn anh leo lên lưng con cá sấu và một lúc sau, anh đã làm con cá sấu nhả tay cô Bull ra.

Một người khác trong video đã kéo cô ra khỏi con cá sấu. Anh Wiseman vẫn ngồi trên thân con cá sấu thêm một phút rồi nhanh chóng nhảy ra ngoài tầm tấn công của con cá sấu. Sau sự việc, cô Bull đã ca ngợi anh Wiseman là một anh hùng, nhưng cô cũng không muốn mọi người nghĩ rằng Darth Gator là một con cá sấu chỉ biết giết người. Cô cho biết tất cả chỉ là một vụ tai nạn và cô cũng cảm thấy mình có lỗi.