15/03/2016 | 1

Khỉ đột Joanne mừng sinh nhật lần thứ 2 ở sở thú San Diego

Khỉ đột Joanne mừng sinh nhật lần thứ 2 ở sở thú San Diego

San Diego, California. (Reuters) – Trong tiệc sinh nhật, không riêng gì con người hân hoan mà ngay cả khỉ đột cũng biết tận hưởng niềm vui này.

Hôm 14 tháng 3 là sinh nhật lần thứ hai của khỉ đột Joanne. Cô bé được tất cả nhân viên sở thú San Diego, California chúc mừng bằng một bữa tiệc linh đình, với những món ăn mà Joanne ưa thích. Video cho thấy thực đơn tiệc sinh nhật gồm trái dâu tươi và nhiều thố bắp rang được đặt khắp nơi. Họ cũng đặt thêm một số tảng đá to để Joanne chơi đùa trong ngày đặc biệt, nhiều sợi dây đu nối liền với một số cành cây cao.

Tất cả được thiết kế để cô bé khỉ đột có thể chơi đùa mọi lúc mọi nơi. Peggy Sexton là trưởng nhóm nhân viên của sở thú, cho biết bà muốn tạo nên khoảng thời gian đáng nhớ cho các cô bé thành viên, vì đây là cơ hội để chúng tận hưởng sự thay đổi của một ngày đặc biệt so với một ngày bình thường. Không riêng cho khỉ đột Joannes mà cho tất cả mọi thành viên của sở thú, nhóm nhân viên của bà Sexton muốn chúng thực sự có một sinh nhật vui vẻ.

Chiếc bánh sinh nhật được làm bằng đá lạnh trộn hương vị, có trang khí bột khoai lang, nho tươi, nho khô, dâu tươi và nhiều loại rau củ. Ngoài ra cô bé Joanne có được cung cấp những khay bánh cupcake, ăn kèm bánh quy không béo, rau câu và khoai lang. (Mai Đức)