24/12/2014 | 0

Khán giả Virginia hăm hở mua vé xem phim The Interview

Khán giả Virginia hăm hở mua vé xem phim The Interview

Ashburn, Virginia. (Reuters) – Sony Pictures bật đèn xanh cho việc phát hành phim The Interview tại một số rạp chiếu bóng Hoa Kỳ vào ngày Giáng Sinh, không đầy một tuần sau quyết định thu hồi vì mối đe dọa từ phía các hacker, được cho là của Bắc Hàn.

Quyết định này khiến khán giả tiểu bang Virginia rất vui mừng, họ nói không có lý do gì buộc nhà sản xuất phải sợ hãi, và họ muốn thấy những gì xảy ra sau đó trong một thế giới đang chia rẽ vì chính trị. Giám đốc Điều hành Sony Pictures Michael Lynton cho biết cuốn phim sẽ được công chiếu tại một số rạp trên toàn quốc, và hãng phim đang tìm kiếm nhiều lựa chọn khác để tất cả mọi người có thể xem phim này.

Nội dung phim xoáy vào âm mưu ám sát hư cấu lãnh đạo Jim Jung Un của Bắc Hàn. Trong một tuyên bố hôm thứ Ba, ông Lynton nói hãng phim chưa bao giờ từ bỏ ý định phát hành phim hài The Interview. Họ rất vui mừng trước việc sẽ có một số rạp bắt đầu chiếu phim này kể từ ngày 25 tháng 12. Ông nói hãng phim cố gắng bảo đảm an ninh tại những rạp chiếu bóng khác để cuốn phim có thể ra mắt số lượng khán giả lớn nhất.

Nhiều người có mặt trước rạp Ashburn, cho biết họ đã mua vé và nôn nóng chờ đến ngày 25 tháng 12. Họ nói đây chỉ là phim hài, và họ sẽ không để người khác đe dọa chỉ vì một cuốn phim hài. (Mai Đức)