Khán giả trong trận đấu túc cầu tại trường đại học Florida giải cứu chú mèo ngã từ trên cao

Khán giả trong trận đấu túc cầu tại trường đại học Florida giải cứu chú mèo ngã từ trên cao

Youtube Galaxy Views

Vào tối thứ Bảy (ngày 11 tháng 09), một hoạt động giải cứu chú mèo đã được hưởng ứng nhiệt tình từ đám đông khán giả trên khán đài trận đấu túc cầu lớn nhất ở Đại học Miami-Appalachian State University.

Video từ Sân vận động Hard Rock ở Miami Gardens cho thấy chú mèo trong trạng thái treo lơ lửng trên phía hàng ghế trên, nơi chú dường như bị vướng móng vào một tấm vải trên thanh chắn. Một khán giả đưa tay xuống để giúp đỡ nhưng chú mèo đã bị rơi xuống hàng ghế bên dưới. May mắn là khi chú mèo con đang lao xuống trong tình trạng nguy hiểm, nó đã được những người hâm mộ dùng cờ Hoa Kỳ bắt lấy như một tấm bạt giải cứu tạm thời.

Theo NBC Miami đưa tin, lá cờ thuộc về người sở hữu vé cả mùa giải Craig Cromer và vợ ông, Kimberly. Ông Cromer nói với đài NBC rằng ông và vợ đã tháo lá cờ khỏi thanh rào chắn khi họ nhìn thấy con mèo đang treo lơ lửng ở phía trên. Ông Cromer chia sẻ rằng những khán giả trên khán đài đã cố gắng bắt lấy chú mèo từ trên cao nhưng họ không thể với tới được, điều này vô tình dọa chú rơi xuống.

Theo ông Cromer, chú mèo treo lơ lửng ở đó một lúc với hai bàn chân trước, sau đó chỉ còn một bàn chân bám vào tấm vải và rồi ông thốt lên rằng chú mèo sắp sửa rơi xuống rồi. Nhiều video đã được chia sẻ trực tuyến, cho thấy một sân vận động đầy ắp những người hâm mộ bị lôi cuốn hoàn toàn bởi nỗ lực giải cứu chú mèo. Niềm vui đã vỡ òa khi chú mèo được giải cứu an toàn và Miami giành chiến thắng trong trận đấu.