KHÁN GIẢ HÂM MỘ NGHỆ THUẬT XÂM MÌNH TỤ HỌP VỀ TATTOO CONVENTION TẠI LUÂN ĐÔN

KHÁN GIẢ HÂM MỘ NGHỆ THUẬT XÂM MÌNH TỤ HỌP VỀ TATTOO CONVENTION TẠI LUÂN ĐÔN

Tin Luân Đôn – Giới yêu chuộng nghệ thuật xâm mình từ trên toàn thế giới đã sắp hàng bên ngoài Tobacco Dock của Luân Đôn để bảo đảm dành được một chỗ trong buổi hội nghị uy tín nhất của các họa sĩ tattoo tại chương trình London International Tattoo Convention. Bên trong kho hàng cũ của hải cảng những âm thanh từ các dụng cụ tattoo tràn ngập không gian khi 320 họa sĩ hàng đầu của nghệ thuật tattoo bắt đầu làm việc biến đổi da người thành những bức chân dung tuyệt mỹ của rồng, đầu lâu, hoa và bướm.

Trong 3 ngày của sự kiên hơn 20 ngàn người được mong đợi tham dự từ trên vòng quanh quả địa cầu. Đám đông đã tụ họp chung quanh những gian hàng của ngôi sao truyền hình Hoa Kỳ Ami James và Chris Garver, người nổi tiếng nhờ loạt chương trình truyền hình Miami Ink và NY Ink. James cho biết những loạt chương trình này và số nghệ sĩ xâm mình đã giúp tạo cho nghệ thuật tattoo thêm phổ biến. Trong thập niên qua tattoos đã trở thành phổ biến hơn với những ngôi sao như Cheryl Cole, David Beckham và Harry Styles của nhóm One Direction có những hình xâm trên người của họ.

Thậm chí ngay cả vợ của thủ tướng Anh David Cameron là bà Samantha cũng đã có hình xâm là một con cá heo trên mắt cá chân của bà. Nghệ thuật xâm mình của Nhật cũng là một hình thức phổ biến khác và đám đông tụ họp để xem Kasuyoshi Nakano đi theo bước chân của người cha nổi tiếng của mình là Horiyoshi. Khán giả hâm mộ đã ghi danh cho những cuộc hẹn với họa sĩ mà họ yêu chuộng trong nhiều tháng trước chương trình để bảo đảm họ được xâm từ họa sĩ tài ba nhất.